Tư vấn chọn mua tủ lạnh mini ngon-bổ-rẻ cho sinh viên sắp nhập học
Cập nhật lúc 08:54 16/09/2020

Với cuộc sống sinh viên, việc trang bị chiếc tủ lạnh để bảo quản thực phẩm giá rẻ là điều cần thiết. Vậy nên lựa chọn tủ lạnh như thế nào cho phù hợp? Các bạn hãy cùng Điện Máy HC tham khảo các tiêu chí sau đây để chọn cho mình một chiếc tủ lạnh hợp lý nhất nhé!

1. Tủ nhỏ chiếm ít diện tích, dễ di chuyển

Cuộc sống sinh viên thường gắn liền với không gian phòng trọ thường nhỏ hẹp, vì vậy, việc lựa chọn tủ lạnh nhỏ sẽ chiếm ít diện tích sinh hoạt. Bên cạnh đó, bạn sẽ dễ dàng di chuyển chúng trong trường hợp chuyển trọ.

2. Dung tích nhỏ

Đối với nhu cầu sử dụng của các bạn sinh viên lượng thực phẩm không quá nhiều, những tủ lạnh mini hoặc tủ 2 cánh có dung tích từ 150 lít trở xuống sẽ là sự lựa chọn hợp lí.
Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn tủ lạnh được trang bị đầy đủ các tấm cách nhiệt, giúp cho tủ không phải hoạt động liên tục nhưng vẫn đảm bảo độ lạnh cần thiết, tiết kiệm điện hơn những chiếc tủ nhỏ không được trang bị bộ phận cách nhiệt, phải hoạt động liên tục để đảm bảo độ lạnh.

3. Giá thành rẻ

Tất nhiên đối với các bạn sinh viên sống xa nhà, chi phí sinh hoạt cao ở thành phố thì việc chọn mua tủ lạnh có giá thành rẻ lại là một điều đáng lưu tâm hàng đầu. Nhưng đừng vì vậy mà “ham rẻ” mua phải tủ lạnh nhái, kém chất lượng, hàng thanh lí không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Các bạn nên mua hàng chính hãng để được bảo hành và hỗ trợ tốt nhất.

Việc mua tủ lạnh chính hãng cùng với chế độ bảo hành giúp bạn an tâm sử dụng sản phẩm lâu bền. Bạn có thể tham khảo qua các hãng đang được bán tại Điện máy HC đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Electrolux, Midea, Aqua,.. đây đều là những hãng mà đang nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

4. Tủ lạnh inverter tiết kiệm điện

 

Một trong những lợi ích đầu tiên phải nói đến khi nhắc về tủ lạnh Inverter đó chính là khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 30-50% so với tủ lạnh thường. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về hóa đơn tiền điện hàng tháng nữa.

Dòng tủ lạnh Inverter đều không bị đóng tuyết trong ngăn đông hay ngăn mát, nhờ đó thực phẩm được bảo quản tốt hơn và bạn không phải tốn thời gian làm vệ sinh tủ như trước.

Mời bạn tham khảo thêm tủ lạnh phù hợp với sinh viên đang kinh doanh tại Điện máy Văn Chiến: tại đây

Các tin khác