Bếp hồng ngoại đôi Sanaky 201HGW

Khuyến mại

- Tặng CỐC THỦY TINH SỐ 10 SỌC - 6 CHIẾC COC10S-02
- Hỗ trợ vận chuyển đến 100km

Giá:2.900.000 VND

Thông tin cơ bản

Hãng sản xuất: Sanaky
Loại bếp: Bếp hồng ngoại đôi
Công suất: 3000W
Chất liệu mặt bếp: Kính chịu lực, chịu nhiệt
Tính năng: Súp, luộc, lẩu, chiên ,nướng
Có chức năng hẹn giờ
Bảo hành: 12 tháng
 
.
Chia sẻ:
Loại bếpBếp Hồng Ngoại Đôi 
Công suất3000 W
Chất liệu mặt bếpKính Chịu Lực, Chịu Nhiệt 
Bảng điều khiểnCảm Ứng 
Loại nồi nấuTất Cả Loại Nồi 
Hẹn giờCó 
Tính năngSúp, Luộc, Lẩu, Chiên, Nướng. 
Kích thướcChưa cập nhật
Xuất xứChính Hãng Sử dụng công nghệ đốt nóng từ đèn Halogen cực nhanh và an toànSử dụng công nghệ đốt nóng từ đèn Halogen cực nhanh và an toàn Bếp hồng ngoại đôi Sanaky 201HGW đốt nóng bằng công nghệ đèn Halogen tiên tiến, nấu nhanh và tiết kiệm năng lượng, và không có bức xạ độc hại. Mặt bếp kính Ceramic cao cấpMặt bếp kính Ceramic cao cấp, chịu lực và dẫn nhiệt cực tốtMặt bếp điện bằng kính Ceramic cao cấp, chịu lực và dẫn nhiệt cực tốt, hạn chế phạm vi tỏa nhiệt, không gây nóng cho người sử dụng.

Tiện dụng gấp đôi với chức năng hẹn giờ nấu tự độngTiện dụng gấp đôi với chức năng hẹn giờ nấu tự độngVới 2 bếp nấu cùng lúc kết hợp chức năng hẹn giờ nấu tự động, việc chuẩn bị bữa ăn giờ đây thật sự vô cùng đơn giản. Công suất bếp lên đến 3000WTổng công suất bếp lên đến 3000W nấu cực nhanhBếp có tổng công suất cực lớn 3000W cùng 10 mức nhiệt độ tùy chọn, tối đa lên đến 650 độ C.

Đảm bảo an toàn với chức năng Khóa tránh trường hợp trẻ em nghịch pháĐảm bảo an toàn với chức năng Khóa tránh trường hợp trẻ em nghịch pháMang lại sự yên tâm cao hơn khi sử dụng và đảm bảo an toàn với chức năng Khóa tránh các tai nạn ngoài ý muốn khi có trẻ em nghịch phá.

Bảng điều khiển cảm ứng với màn hình LCD

Bảng điều khiển cảm ứng với màn hình LCD dễ sử dụngBảng điều khiển cảm ứng cùng màn hình LCD hiển thị rõ ràng rất dễ sử dụng với các thao tác chạm tay nhẹ nhàng.

Hoạt động không khói lửaHoạt động không khói lửa, góp phần bảo vệ môi trườngBếp đun nấu không khói lửa, không tạo ra các chất khí ô nhiễm, góp phần bảo vệ môi trường sống của gia đình.

Hệ thống bảo vệ đa chế độ

Hệ thống bảo vệ đa chế độ đảm bảo an toàn tuyệt đốiCơ chế bảo vệ đa chế độ, bếp tự ngắt khi quá nóng, điện áp không hợp lý… cùng hệ thống tản nhiệt quạt đôi mạnh mẽ.
 

2.690.000 VND

Hãng sản xuất: Goldsun
Loại bếp: Bếp hồng ngoại đơn
Công suất: 3800W
Chất liệu mặt bếp: Kính
Tính năng: Súp, luộc, lẩu, chiên ,nướng
Có chức năng hẹn giờ
Bảo hành: 12 tháng
 
.

Khuyến mại

- Tặng Sấy tóc Goldsun D851/D850 trị giá 89.000đ
- Hỗ trợ vận chuyển đến 100km