Dàn âm thanh Panasonic 2.0 MAX4000GS

Khuyến mại

- Tặng Vali kéo Pana
- Hỗ trợ vận chuyển đến 100km

Giá:11.900.000 VND

Thông tin cơ bản

Hệ thống loa: 2.0
Công suất: 2400W
Âm thanh:Dolby Digital
Kết nối:USB, NFC, Bluetooth
Chức năng hát Karaoke
Xuất xứ: Malaysia.
Bảo hành: 12 tháng.
 
.
Chia sẻ:
Hệ thống loa2.0 Kênh 
Công suất RMS2400 w
Định dạng ĐĩaCd/mp3 
Số loa2 Loa
Giải mã âm thanhChưa cập nhật
Công suất tiêu thụ2850 W
Các tính năngÂm Trầm Airquake Mạnh Mẽ Chưa Từng Có Với Loa Siêu Trầm 20cm; Chức Năng Karaoke Với 6 Hiệu Ứng; Công Nghệ Blutooth Không Dây Và Kết Nỗi 1 Chạm Nfc. 
Kết nốiUsb/fm/am 
Xuất xứMalaysia 
Bảo hành12 Tháng tháng

 Thiết kế sang trọng, cuốn hút

Dàn âm thanh Hifi Panasonic SC-MAX4000GS đem đến sự tối giản trong đường nét, màu sắc trang nhã, hướng đến sự hoàn thiện, sang trọng và đẳng cấp. Bộ sản phẩm có kích thước khá nhỏ gọn, dễ dàng để bố trí trong phòng vừa và nhỏ. 

Cảm nhận sức mạnh
Dàn âm thanh Hifi Panasonic SC-MAX4000GS có khả năng cộng hưởng vượt trội và âm trầm cực mạnh với AIRQUAKE BASS, cùng với loa siêu trầm 30cm và khuyếch đại 3 lớp. Sản phẩm cho phép bạn tùychỉnh bài hát, tìm kiếm bài hát, và đưa ra yêu cầu với một số điện thoại thông minh sử dụng ứng dụng Panasonic MAX Juke.

Dàn âm thanh Hifi Panasonic SC-MAX4000GS

Âm trầm áp đảo và khả năng cộng hưởng (Âm trầm AIRQUAKE)
Dàn âm thanh Hifi Panasonic SC-MAX4000GS sở hữu âm trầm mạnh mẽ và cộng hưởng ưa thích trong các bữa tiệc được củng cố thêm bằng hệ thống Bass Reflex độc đáo. Công nghệ cổng duy nhất đẩy âm thanh ra trước mà không làm mất cộng hưởng của âm thanh được tạo ra từ phía sau bộ loa trầm. Việc này làm khuếch đại âm trầm mạnh hơn để có âm thanh cực mạnh. 

Âm trầm áp đảo và khả năng cộng hưởng

Âm thanh mạnh hơn, rõ hơn
Dàn âm thanh Hifi Panasonic SC-MAX4000GS được trang bị 3 âm li rời có khả năng làm tăng độ rõ nét âm thanh ở mỗi phạm vi tần số. Với ba âm li rời này sẽ biến giọng hát của bạn rõ hơn và sinh động hơn, và âm trầm còn mạnh mẽ hơn. 

Âm trầm áp đảo và khả năng cộng hưởng

Thưởng thức âm nhạc với âm thanh hay nhất
Dàn âm thanh Hifi Panasonic SC-MAX4000GS tích hợp bộ cân bằng cục bộ đặt sẵn. Với tính năng linh hoạt rộng của bộ cân bằng cục bộ đặt sẵn, bạn có thể tận hưởng tối đa việc giải trí các thể loại nhạc khác nhau, chẳng hạn như Rock, Pop, và nhiều hơn nữa. Chế độ bóng đá giúp xem TV thú vị hơn. Bạn có thể chọn âm thanh cho phù hợp với bất cứ nội dung nào đang xem

Ba âm li. Các âm li rời làm tăng độ rõ nét âm thanh ở mỗi phạm vi tần số. Giọng hát rõ hơn và sinh động hơn, và âm trầm còn mạnh mẽ hơn.    Thưởng thức âm nhạc với âm thanh hay nhất

Đến bữa tiệc với điện thoại thông minh
Dàn âm thanh Hifi Panasonic SC-MAX4000GS ứng dụng Panasonic MAX Juke cho phép bạn xử lý các hoạt động cơ bản và điều khiển chức năng Scratch. Điều khiển bộ cân bằng đồ họa cho phép điều khiển trực quan cao độ. Bạn cũng có thể yêu cầu các bài hát trong một danh sách phát được chia sẻ với nhiều bạn bè.

Đến bữa tiệc với điện thoại thông minh

Tận hưởng bộ sưu tập âm nhạc của bạn
Ngoài bộ nhớ trong (2GB) có thể chứa được 500 bài hát, DJ Jukebox phát nhạc từ bộ nhớ trong hoặc thiết bị USB với chế độ Mix Play. Ngoài ra, bạn có thể thao tác với danh sách nhạc và chơi theo yêu cầu thông qua ứng dụng Panasonic MAX Juke.

Tận hưởng bộ sưu tập âm nhạc của bạn

Đèn LED nhiều màu sắc làm bữa tiệc thêm sôi động
Dàn âm thanh Hifi Panasonic SC-MAX4000GS được trang bị đèn LED chiếu sáng nhiều màu sắc làm cho bữa tiệc của bạn thêm sôi động hơn với loa siêu trầm động và bộ chính đa chính phát sáng nhiều màu đồng bộ với nhạc, làm cho âm thanh mạnh mẽ để tạo không khí như trong câu lạc bộ cho căn phòng.

Đèn LED nhiều màu sắc làm bữa tiệc thêm sôi động

 

12.900.000 VND

-Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại
-Thưởng thức âm thanh trầm ấm
-Loa Subwoofer không dây
-Âm thanh vòm giả lập
.

Khuyến mại

- Tặng Máy xay sinh tố Misuko JBJ103 trị giá 200.000đ
- Hỗ trợ vận chuyển đến 100km

11.900.000 VND


....

Khuyến mại

- Tặng tai nghe XB700
- Tặng PMH gia dụng trị giá 500.000đ
- Hỗ trợ vận chuyển đến 100km