Đầu Viêt KTV KTV2T

Khuyến mại

- Hỗ trợ vận chuyển đến 100km
- Quà tặng CỐC THỦY TINH VĂN CHIẾN 6 CHIẾC

Giá:Hàng đang về

Thông tin cơ bản

- Đầu Viet KTV KTV2T giá rẻ,chính hãng với chất lượng hình ảnh và âm thanh trung thực hơn.
Chia sẻ:
Xuất xứChính Hãng 
Bảo hành12 Tháng 
Hỗ trợ định dạng đĩaSử Dụng Ổ Cứng Hdd Lưu Trữ Bài Hát 
Bộ xử lý hình ảnhChưa cập nhật
Bộ xử lý âm thanhChưa cập nhật
Các tính năngĐầu Vietktv 2t Được Tích Hợp Sẵn Một Ổ Cứng Hdd 1000gb Với 16,000 Bài Hát Các Ngôn Ngữ Khác Nhau. Màn Hình Cảm Ứng Là Loại Điện Dung Chất Lượng Cao 

    Với thiết kế sang trọng, lịch sự với lớp sơn màu xám khó bị phai màu ngay cả khi có va đập nó hoàn toàn có thể cạnh tranh với các sản phẩm đầu hát karaoke nhập ngoại một cách thoải mái.

dau karaoke viet ktv 2t chính hãng

dau viet ktv 2t chính hãng

     Đầu VietKTV 2T được tích hợp sẵn một ổ cứng HDD 1000Gb với 16,000 bài hát các ngôn ngữ khác nhau. Màn hình cảm ứng là loại điện dung chất lượng cao, giúp người dùng dễ dàng chạm và chọn bài hát theo ý của mình.

đầu karaoke việt KTV 2T

đầu việt KTV 2T

        Rất nhiều tính năng cơ bản của sản phẩm như  chọn bài theo chữ cái, chọn theo tên ca sĩ,ban nhạc, chọn theo thể loại,… tất cả những nhu cầu về bài hát của bạn đều có thể được đáp ứng. Hơn nữa nó còn có thể kết nối với Internet để  tự cập nhật bài hát một một cách tự động và nhanh nhất.

        Chọn bài theo mã số bài hát cũng là điểm mới của dòng sản phẩm này, khi mỗi bài hệ thống sẽ tự động gắn cho nó 1 ID, khi bạn bấm ID bài hát thì chương trình sẽ đưa ra tên bài hát tương ứng. Hệ thống chấm điểm rất khách quan giúp người hát có cái nhìn tổng quan về giọng hát của mình.

       Kích thước nhỏ gọn cũng là một ưu điểm nữa của sản phẩm này, giúp dễ dàng vận chuyển và sắp xếp tại nơi có không gian không rộng rãi.