Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2702

Khuyến mại

- Tặng CỐC THỦY TINH VĂN CHIẾN 2 CHIẾC
- Hỗ trợ vận chuyển đến 100km

Giá:Hàng đang về

Thông tin cơ bản

Quạt gió tốc độ cao, giúp quần áo anh chóng khô ráo.
Thiết kế lồng phân nhiệt 360o tỏa đều khí nóng.
Giá treo dễ tháo rời và cất giữ nhờ thiết kế gọn gàng, độc đáo.
Khả năng làm khô tại chỗ, chống nhăn cho quần áo của bạn.
Nhiều chức năng tiện lợi tích hợp: sấy khô, lưu giữ quần áo, sưởi ấm.
Tiêu diệt sạch vi khuẩn nhờ nhiệt độ cao
Chia sẻ:
Tính NăngSấy Khô Quần Áo 
Công Suất1000w 
Kích ThướcChưa cập nhật
Hãng Sản XuấtSunhouse 
Bảo Hành12 Tháng 

Kiểu dáng gọn gàng, dễ dàng tháo lắp

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2702 được thiết kế dạng tủ vuông màu xanh ngọc đẹp mắt. Với thiết kế này, ngoài khả năng làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn thì máy sấy quần áo còn giúp cho quần áo luôn được treo thẳng, tránh làm nhăn quần áo.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2702 – Thiết kế vuông, màu xanh ngọc đẹp mắt

Máy sấy quần áo Sunhouse có giá treo được thiết kế gọn, dễ lắp ráp, mang đến sự tiện lợi cho bạn lúc cần  tháo rời để di chuyển đến nơi khác hoặc cất giữ hoặc mang máy đi du lịch cùng.

Làm khô tĩnh học cùng công nghệ sấy cộng hưởng nhiệt PTC nhanh chóng làm khô quần áo

Công nghệ sấy cộng hưởng nhiệt PTC trong máy sấy quần áo Sunhouse SHD2702 làm nóng nhanh, mang đến hiệu quả sấy khô quần áo chỉ trong vòng từ 1 đến 3 tiếng, giúp bạn tiết kiệm điện năng đến mức tối đa so với các sản phẩm máy sấy khác.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2702 – Tiết kiệm thời gian sấy, tăng hiệu quả kinh tế

Cùng với phương pháp làm khô tĩnh học, máy sấy quần áo Sunhouse SHD2702 sử dụng nguyên tắc nhiệt đối lưu để làm khô quần áo, hạn chế cho quần áo không bị làm mòn và chống nhăn tối đa cho quần áo. Giúp quần áo của cả gia đình bạn luôn được bền và thẳng nếp.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2702 – Quần áo được bền màu và vào nếp

Lồng phân nhiệt 360lan tỏa đều khí nóng, diệt sạch vi khuẩn

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2702 được thiết kế lồng phân nhiệt 360o. Thiết kế này sẽ giúp cho khí nóng được lan tỏa đều trong lúc máy hoạt động, vì vậy quần áo sẽ được sấy khô hoàn toàn. Hơn nữa, với nhiệt độ cao, khí nóng sẽ loại bỏ vi khuẩn có mặt trong quần áo, giúp bảo vệ an toàn cho cả gia đình bạn.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2702 – Bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình

Nhiều chức năng tiện ích trong cùng một sản phẩm

Nếu như bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đa chức năng thì máy sấy quần áo Sunhouse SHD2702 là chiếc máy hoàn toàn có khả năng đáp ứng được nhu cầu của bạn. Ngoài chức năng sấy quần áo, máy sấy còn tích hợp các chức năng khác như:

Chức năng sưởi ấm: máy sấy quần áo Sunhouse SHD2702 với khả năng làm ấm sẽ giúp bạn có được cảm giác thư giãn khi căn phòng trở nên ấm áp hơn vào những ngày đông lạnh giá.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2702 – Tận hưởng luồng không khí ấm áp ngay cả vào mùa đông

Giá treo quần áo tiện lợi: thân máy sấy quần áo Sunhouse SHD2702 có thể dùng như một chiếc giá để treo quần áo. Tính năng này giúp quần áo của gia đình bạn luôn được thẳng, vào nếp và không bị nhăn.

+ Tủ quần áo: để tiết kiệm kinh tế cho gia đình, thay vì phải sắm một chiếc tủ quần áo vừa tốn kém, vừa chiếm quá nhiều diện tích thì chiếc máy sấy quần áo Sunhouse SHD2702 sẽ thay thế cho tủ quần áo, giúp bảo quản và lưu giữ quần áo đạt hiệu quả không kém.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2702 làm khô quần áo tại chỗ nhanh chóng, đồng thời giúp làm tăng hiệu quả chống nhăn cho quần áo đến mức tối đa. Ngoài việc sấy khô quần áo, máy sấy quần áo Sunhouse SHD2702 còn giúp bảo quản quần áo khỏi bụi bẩn và vi khuẩn, bảo vệ cho sức khỏe của toàn bộ thành viên trong gia đình.

990.000 VND

Tủ sấy quần áo Sanaky SNK-10T
Công suất: 900w
Sản phẩm tủ sấy quần áo vừa giúp sấy khô quần áo nhanh chóng vừa giúp diệt sạch nấm mốc và vi khuẩn
Bảo hành: 12 tháng
 
.

Khuyến mại

- Tặng CỐC THỦY TINH VĂN CHIẾN 2 CHIẾC
- Hỗ trợ vận chuyển đến 100km