Nồi áp suất đa năng Helios CA/CS24-7 lít

Khuyến mại

- Hỗ trợ vận chuyển đến 100km

Giá:690.000 VND

Thông tin cơ bản

Hãng sản xuất: Helios
Dung tích: 7 lít
Chất liệu ruột nồi: Hợp kim nhôm chống dính 2 mặt
Tính năng: nấu cơm, hầm, hấp, kho, ninh, luộc
Bảo hành: 12 tháng
.
Chia sẻ:
Loại nồi áp suấtNồi Áp Suất Gas 
Dung tích7 lít
Công suấtChưa cập nhật
Chất liệu vỏ nồiInox 
Chất liệu ruột nồiHợp Kim Nhôm Chống Dính 
áp suất sử dụng40-70 kPa
Tính năngNấu Canh, Giữ Ấm, Hầm Xương, Hầm Thịt, Nấu Đậu, Nấu Gân, Nấu Sườn, Nấu Cháo, Nấu Cơm 
Kích thướcChưa cập nhật
Xuất xứChính Hãng 
Bảo hành12 Tháng

Nồi áp suất Helios CS24 7 lit – Hiện đại và đa chức năng

 

 

 

Ông bà ta có câu: “Thời gian là vàng là bạc”, vì vậy mà ngày nay rất nhiều nghiên cứu khoa học công nghệ đều đề cao mục đích tiết kiệm thời gian cho mọi người và nồi áp suất Helios CS24-7L là một trong những sản phẩm như vậy. Nó có nhiều tính năng tiện ích và rất được ưa dùng.

Thiết kế nồi hiện đại, kết cấu chắc chắn

Nồi áp suất Helios CS24-7L có dung tích 7 lít, đây là một dung tích rất phù hợp cho các bà nội trợ trổ tài chế biến các món như hầm thịt, hầm xương, nấu canh, nấu cháo…. Với kết cấu nồi chắc chắn, phần nắp nồi vừa khít vào thân nồi, khóa chốt rất an toàn và dzoang chống tràn rất hữu hiệu khi sử dụng.

Ông bà ta có câu: “Thời gian là vàng là bạc”, vì vậy mà ngày nay rất nhiều nghiên cứu khoa học công nghệ đều đề cao mục đích tiết kiệm thời gian cho mọi người và nồi áp suất Helios CS22-5L là một trong những sản phẩm như vậy. Nó có nhiều tính năng tiện ích và rất được ưa dùng. Thiết kế nồi hiện đại, kết cấu chắc chắn Nồi áp suất Helios CS22-5L có dung tích 5 lít, đây là một dung tích rất phù hợp cho các bà nội trợ trổ tài chế biến các món như hầm thịt, hầm xương, nấu canh, nấu cháo…. Với kết cấu nồi chắc chắn, phần nắp nồi vừa khít vào thân nồi, khóa chốt rất an toàn và dzoang chống tràn rất hữu hiệu khi sử dụng.

Thân nồi được làm bằng Inox cao cấp bền, đẹp

Nồi áp suất Helios CS24-7L có thân nồi được làm từ Inox cao cấo siêu bền, chống Oxy hóa, chống mài mòn, biến dạng trong quá trình đun nấu. Mặt khác, chất liệu này còn mang lại cho nồi vẻ hiện đại, sang trọng, màu sắc sáng bóng tự nhiên và dễ dàng trong quá trình vệ sinh nồi.

Thân nồi được làm bằng Inox cao cấp bền, đẹp Nồi áp suất Helios CS22-5L có thân nồi được làm từ Inox cao cấo siêu bền, chống Oxy hóa, chống mài mòn, biến dạng trong quá trình đun nấu. Mặt khác, chất liệu này còn mang lại cho nồi vẻ hiện đại, sang trọng, màu sắc sáng bóng tự nhiên và dễ dàng trong quá trình vệ sinh nồi.

Thiết kế nắp đậy bằng Inox

Đối với một chiếc nồi áp suất thì phần nắp đóng vai trò rất quan trọng, thiết kế nắp nổi và thân nồi phải trùng khít hoàn toàn đảm bảo an toàn trong quá trình nấu. Nồi áp suất Helios CS24-7L có nắp nồi được thiết kế bằng Inox cao cấp siêu bền, ăn khít với thân nồi, cùng với thiết kế van an toàn hiện đại, roan chống tràn làm tăng thêm tính chắc chắn, an toàn khi nấu.

Thiết kế nắp đậy bằng Inox Đối với một chiếc nồi áp suất thì phần nắp đóng vai trò rất quan trọng, thiết kế nắp nổi và thân nồi phải trùng khít hoàn toàn đảm bảo an toàn trong quá trình nấu. Nồi áp suất Helios CS22-5L có nắp nồi được thiết kế bằng Inox cao cấp siêu bền, ăn khít với thân nồi, cùng với thiết kế van an toàn hiện đại, roan chống tràn làm tăng thêm tính chắc chắn, an toàn khi nấu.

Quai nồi, núm nắp đậy bằng nhựa cao cấp chống nóng

Vòng đời của một chiếc nồi gắn liền với quá trình nâng nhấc, di chuyển. Trước đây quai nồi được làm bằng nhựa thông thường thì sẽ dẫn đến hiện tượng chảy nhựa và khó khăn cho việc bưng bê, nhưng với nồi áp suất Helios CS24-7L có thiết kế tay cầm và núm nắp đậy bằng nhựa cao cấp chống nóng, chống bỏng đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng.

Quai nồi, núm nắp đậy bằng nhựa cao cấp chống nóng Vòng đời của một chiếc nồi gắn liền với quá trình nâng nhấc, di chuyển. Trước đây quai nồi được làm bằng nhựa thông thường thì sẽ dẫn đến hiện tượng chảy nhựa và khó khăn cho việc bưng bê, nhưng với nồi áp suất Helios CS22-5L có thiết kế tay cầm và núm nắp đậy bằng nhựa cao cấp chống nóng, chống bỏng đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng.

Nồi áp suất Helios CS24-7L sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian

Trước đây, khi bạn muốn thiết đãi cả nhà một món hầm thơm ngon, bổ dưỡng bạn thường phải mất vài tiếng để đun nấu chưa kể lượng nhiên liệu tiêu tốn trong quá trình hầm, ngày nay với nồi áp suất Helios CS24-7L bạn sẽ chỉ mất vài chục phút là có được một món ăn hấp dẫn mà vẫn đảm bảo giữ nguyên các chất dinh dưỡng trong thực phẩm, mang lại cho cả gia đình những bữa cơm đầm ấm, bổ dưỡng.

Thông tin nhà sản xuất

Helios là thương hiệu đồ gia dụng phổ biến, những sản phẩm của Helios luôn được người tiêu dùng đón nhận vì chất lượng vượt trội và mẫu mã hiện đại, sang trọng. Helios đang ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm của mình, các sản phẩm của nhãn hiệu này đang được sản xuất trên những tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt nhất, nhằm mang đến cho thị trường những sản phẩm tốt nhất, hữu ích nhất.

690.000 VND

Nồi Hầm Không Dùng Điện Hyundai HDE-2401R
 
.....

Khuyến mại

- Hỗ trợ vận chuyển đến 100km

690.000 VND


  Dung tích 5 Lít
  Kích thước: 295x285x270 mm
  Trọng lượng: 4,2Kg
  Áp suất: 80Kpa

..

Khuyến mại

- Hỗ trợ vận chuyển đến 100km