Nồi cơm điện Kangaroo KG832

Giá:599.000 VND

Thông tin cơ bản

-Ruột nồi 2 lớp chống dính
-Đáy ruột nồi tổ ong
-Công nghệ ủ ấm 3D
-Cơm ngon, dẻo, tròn vị
-Mâm nhiệt nhôm nguyên chất
....
Chia sẻ:
Loại nồiNồi Cơm Điện Cơ 
Dung tích1.5 Lít
Công suất500 W
Chất liệu vỏ nồiNhựa Cao Cấp 
Chất liệu ruột nồiChống Dính 
Màu sắcĐỏ 
Khay hấp thực phẩmCó 
Xuất xứChính Hãng 
Bảo hành12 Tháng

Nồi cơm điện Kangaroo KG832 thiết kế nắp dời, màu đỏ đen sang trọng, dung tích 1.5 lít, nồi nhôm chống dính, độ bền cho hiệu quả sử dụng lâu dài. Bảo hành sản phẩm 12 tháng.

Nồi cơm điện Kangaroo KG832

Dung tích nấu 1.5 lít

Nổi bật với dung tích 1.5 lít, đây là mức vừa phải, không quá lớn và quá nhỏ, giúp bạn có thể nấu cho khoảng 3-4 người ăn, tăng sự tiện lợi và tránh lãng phí trong quá trình nấu.

Chất liệu nhôm cao cấp, chống dính bền

Nồi được làm bằng nhôm cao cấp, độ bền cao. Nồi nhôm có đặc tính là nhẹ, có thể thu và truyền nhiệt nhanh, lớn. Hơn thế là nhiệt từ đáy nồi sẽ được lan tỏa khắp đáy và thân nồi giúp nồi nấu chín nhanh, không mất thời gian. Đặc biệt là lòng nồi lòng chống dính, siêu bền, chống bong chóc, làm cơm ít bị dính vào nồi, vệ sinh dễ dàng.

Mâm nhiệt lớn, công suất 500W, cho nồi nấu nhanh

Mâm nhiệt rộng, nhiệt lượng lớn, thường đặt ở dưới đáy nồi, có chức năng thu nhiệt và tỏa nhiệt giúp nồi nấu chính cơm. Kết hợp với mức công suất lớn, chiếc nồi cơm điện Kangaroo KG832 giúp bạn nấu cơm chỉ mất khoảng 30 phút, tiết kiệm thời gian để bạn có thể nghỉ ngơi và tham gia các hoạt động khác.

Nồi cơm điện Kangaroo KG832

Thiết kế dễ dùng, tiện lợi và tiết kiệm điện năng

Vì là dòng nồi cơm điện cơ nên chức năng của nồi không nhiều. Nồi chỉ gồm chức năng nấu và ủ là chính. Thiết kế khá dễ nhìn, dễ dùng, nếu muốn nấu cơm, bạn chỉ cần 1 thao tác bật xuống là xong, hoặc bật lên để chuyển sang chế độ ủ tiện lợi.

Gài nồi chặt, dễ mở. Trên nắp nồi còn có lỗ thoát hơi nước thừa, chống động nước giúp cơm không bị nhão, tươi xốp và ngon hơn.

 
 
Hỗ trợ trực tuyến