Quạt tích điện Sunca SF292AS

Khuyến mại

- Hỗ trợ vận chuyển đến 100km

Giá:790.000 VND

Thông tin cơ bản

Sử dụng tiện lợi 2 chức năng đèn và quạt kết hợp
Hoạt động được cả 2 chế độ điện áp AC-DC Nhiều tốc độ gió và đảo chiều.
Có thể sử dụng đồng thời 2 ác quy.
Thay ắc quy dễ dàng.
Đèn chiếu sáng ở trên có thể lật, xoay dễ dàng.
Đèn sáng 2 bóng và có bóng đợi.
Đèn báo tín hiệu có thêm chức năng sáng nhấp nháy liên tục để báo hiệu.
Kiểu dáng đẹp, bộ ắc quy điện có thể thay thế dễ dàng.
.....
Chia sẻ:
Loại quạtQuạt Tích Điện 
Công suất30 W

 

 

-Quạt sạc, quạt tích điện 2 ắc quy Sunca SF-292A-

 

Chúng ta đang chuẩn bị bước vào những ngày nóng nhất trong năm, chính vì vậy nhu cầu sử dụng điện cho các thiết bị làm mát tại công sở và các hộ gia đình là rất cao. Thực tế cho thấy, việc cung cấp điện sử dụng vào những tháng này thường bị thiếu. Các thành phố lớn luôn phải đối mặt với việc cắt điện luân phiên giữa các phường, quận nhằm đảm bảo đủ nguồn điện cung ứng.

 

 

 

-Thiết kế nhỏ gọn, không tốn diện tích-

 

Mùa hè nắng và nóng bức, bạn yên tâm vì đã có điều hòa nhiệt độ? Nhưng khi cắt điện luân phiên hoặc cắt đột ngột do quá tải thì chiếc điều hòa cũng trở nên vô dụng. Vậy làm thế nào để có thể trải qua những giờ mất điện mà không lo nóng, đặc biệt là khi gia đình bạn có trẻ nhỏ?

 

-Đèn chiếu sáng ở trên có thể xoay, lật được dễ dàng-

 

Quạt tích điện sẽ là giải pháp thay thế tuyệt vời trong những trường hợp như thế này. Tuy nhiên, những chiếc quạt tích điện hiện đại vừa có thể làm chiếc quạt thông thường, vừa có thể sạc điện lại tích hợp cả đèn led phát sáng khi mất điện cứ mỗi khi vào hè lại có giá tăng vọt chóng mặt, khiến bạn ngại ngần?

 

 

-Đèn đỏ có thêm chức năng sáng nhấp nháy liên tục để báo hiệu-

 

Deal hôm nay, Cucre xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm Quạt sạc, quạt tích điện 2 ắc quy Sunca SF-292A với thiết kế gọn nhẹ, trang nhã sẽ là giải pháp tuyệt vời. Không còn lo mất điện luân phiên nữa nhé! Quạt tích điện có thiết kế nhỏ gọn, gọn gàng. Quạt tạo gió đều quanh phòng nhờ lắn chắn quay theo các hướng khác nhau. Chiếc quạt tích điện có ưu điểm là cực kỳ an toàn đối với những gia đình có trẻ nhỏ nhờ chắn lưới và có thể đặt vững chắc trên mặt phẳng.

 

 

-Các chế độ mức quạt gió, đèn cho bạn điều chỉnh-

 

Quạt sạc đa năng tích điện hoạt động khá êm ái, cho luồng gió đều và ổn định, quạt có chế độ quay để có thể làm mát đều trong phòng. Thời gian sử dụng quạt khi sạc lên tới 4h. Một ưu điểm nữa của Quạt tích điện đó là quạt có tích hợp cả đèn neon. Thay vì phải sạc các loại đèn tích điện thì chỉ cần với 1 chiếc quạt tích điện, căn phòng của bạn vẫn sẽ có đủ ánh sáng cho các hoạt động sinh hoạt hằng ngày. Đặc biệt đèn neon còn được thiết kế xoay, lật dễ dàng, giúp chiếu sáng cả căn phòng.

 

 

 

-Dây cắm sạc-

 

Không còn sợ nóng, yên tâm về giấc ngủ của bé yêu vào những ngày cắt điện, chiếu sáng cho căn phòng của bạn,… Nhanh tay Click “ Mua” để sở hữu ngay chiếc quạt tiện ích này các bạn nhé!

 

 

-Bộ ắc quy điện có thể thay thể dễ dàng-

 


 
 
Quạt sạc, quạt tích điện Sunca SF-292A
Quạt sạc, quạt tích điện Sunca SF-292A

790.000 VND

Quạt tích điện Sunhouse SHD7112.
- Sử dụng được với 2 tốc độ, tích
.....

Khuyến mại

- Hỗ trợ vận chuyển đến 100km