Tủ lạnh Mitsubishi FV24JBR

Khuyến mại

- Tặng Phiếu mua hàng trị giá 300.000đ
- Hỗ trợ vận chuyển đến 100km
- Quà tặng Mũ bảo hiểm Kangaroo

Giá:5.590.000 VND

Thông tin cơ bản


Chia sẻ:

Thiết kế tiện dụng, sang trọng

Tủ lạnh Mitsubishi MR-FV24J-BR-V thuộc dòng tủ lạnh ngăn đá trên của Mitsubishi, không những có thiết kế sang trọng với vỏ ngoài làm bằng hợp kim tủ còn mang đến sự tiện dụng khi có kiểu dáng thích hợp với mọi không gian bếp.

Tủ Lạnh Mitsubishi MR-FV24J-BR-V (204L)

Dung tích sử dụng lớn

Tủ lạnh có dung tích lên đến 204 lít với 59 lít cho ngăn đá và 145 lít cho ngăn lạnh, rất phù hợp cho gia đình từ 4 tới 5 thành viên. Đảm bảo cung cấp cho bạn và gia đình không gian lưu trữ thoải mái.

Tủ Lạnh Mitsubishi MR-FV24J-BR-V (204L)

Hệ thống điều khiển Neuro Fuzzy

Tủ lạnh Mitsubishi MR-FV24J-BR-V được trang bị hệ thống Neuro Fuzzy tự động điều khiển tủ lạnh theo thói quen sinh hoạt của bạn, nhằm đem đến trạng thái làm lạnh hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Khi người dùng không sử dụng tủ lạnh thường xuyên (chẳng hạn như ban đêm khi mọi người đã đi ngủ), hệ thống Neuro tự động chuyển sang chế độ Eco tiết kiệm điện. Trước khoảng thời gian nấu ăn, hệ thống sẽ tự động tăng công suất làm lạnh để làm lạnh hiệu quả.

Tủ Lạnh Mitsubishi MR-FV24J-BR-V (204L)

Khay chứa bằng thủy tinh chịu lực

Khay chứa Tủ lạnh Mitsubishi MR-FV24J-BR-V có thể chịu lực lên đến 100 kg, không chỉ chứa được nhiều thực phẩm hơn, chất liệu kính chịu lực còn tăng độ sang trọng cho nội thất tủ và giúp dễ dàng chùi rửa, vệ sinh.

Tủ Lạnh Mitsubishi MR-FV24J-BR-V (204L)

Bộ lọc Carbon hoạt tính và ION (-) diệt khuẩn

Hệ thống khử mùi bằng bộ lọc Carbon hoạt tính kết hợp với luồng khí lạnh đa chiều chứa Ion âm của tủ giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn giúp thực phẩm luôn tươi ngon.

Thành tủ kháng khuẩn phân tử bạc và đệm cao su kháng khuẩn

Chất kháng khuẩn Ag+ trên thành tủ ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, giữ cho không gian tủ luôn sạch sẽ, bảo quản thực phẩm lâu hơn. Ngoài ra, các đệm cao su kháng khuẩn đến 99% nhờ công nghệ hiện đại của tủ lạnh.

Tủ Lạnh Mitsubishi MR-FV24J-BR-V (204L)

Nhà máy Vitamin

Tủ lạnh Mitsubishi MR-FV24J-BR-V sử dụng công nghệ tiên tiến, thông qua đèn LED màu cam, giả lập ánh sáng mặt trời, rau quả vẫn tiếp tục quang hợp giữ được độ tươi ngon, đồng thời tăng cường lượng Vitamin C trong rau quả.

Tủ Lạnh Mitsubishi MR-FV24J-BR-V (204L)

 
 
Hỗ trợ trực tuyến