Vang số DK DK8600

Giá:Ngừng kinh doanh

Thông tin cơ bản


')
Chia sẻ:

Giới thiệu về những tính năng nỗi bật của Mixer DK8600
 

Có chất giọng sandhi với +/- 7 cho stereo nên Mixer DK8600 có khả năng chống hú rít cho loa hội trường và khi thu đầu vào nó lọc được độ nhiễu của âm. Thiết lập pass và lọc Peak là phương pháp cân bằng thông số nếu bạn để Mixer DK8600 ở chế độ auto, nhưng nếu để tự hiệu chỉnh bạn phải căn cứ vào tần số trên màn hình chọn mức thiết lập Pass và lọc peak phù hợp hơn. Có chế độ điều chỉnh âm thanh độc lập nên khi kết hợp với loa sân khấu, Mixer DK8600 rất phù hợp cho những dàn âm thanh có sử dụng micro như đám cưới, hát live hay karaoke. Bởi Mixer DK8600 có thiết kế DSP, thấp dốc bộ 24dB / oct, 48dB / quãng tám tháng mười thay đổi, và 5 giai đoạn của sự cân bằng thông số. Thiết kế các giắc kết nối ở mặt trước để những nút hiệu cchirnh tương ứng dễ dàng sử dụng không bị nhầm lẫn, đây là điểm mà những người chơi audio mới vào nghề hay để xảy ra sai sót.
 

Có thể thu tín hiệu đầu vào một cách nhanh chóng, Mixer DK8600 như một chiếc robot thông minh, biết chọn lọc và trộn những tín hiệu của đầu vào một cách chuẩn xác để đưa ra bass là những dải tần có sức hút với người nghe. Màu sắc đa dạng khiến Mixer DK8600 được rất nhiều người ưa chuộng, bởi sự tiện dụng cho người mới chơi audio và sự chuẩn xác cho người chuyên nghiệp. Có thế nó nhỏ bé, nhưng mixer DK8600 không thiết chức năng nào, bạn có thể ứng dụng nó trong những dàn âm thanh đám cưới, dàn âm thanh tổ chức tiệc. Mặt sau của Mixer DK8600 còn có những giắc kết nối cho những thiết bị khác, có dây dẫn HDMI cho những kết nối ổ cứng.
 

Việt Mới Audio nhận thấy sự sáng tạo của WH chính là tích hợp nhiều chức năng, giá thành thấp, tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng, thậm chí nó còn tối ưu hóa thời gian sử dụng thiết bị của bạn để bạn có thể làm được nhiều việc khác hơn. Chất sơn cao cấp chống xước và kiểu dáng nhỏ bé sang trọng thì Mixer DK8600 rất dễ phối hợp trong dàn âm thanh. Việt Mới Audio có đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo qua những lớp nghệ thuật phối màu của dàn thiết bị âm thanh, chúng tôi mong muốn quý khách nhận được nhiều lợi ích nhất có thể, niềm tin của khách hàng là động lực làm việc của Việt Mới Audio.