Gia dụng thông minh -Trang 1 - Văn Chiến Bắc Giang

990.000 VND


Loại bình

Khuyến mại

- Quà tặng CỐC THỦY TINH VĂN CHIẾN 2 CHIẾC COC2C-01

1.790.000 VND

Với chiếc Android TV Box M8S này bạn có thể thay thế rất nhiều các thiết bị giải trí trong nhà của mình, từ những thiết bị cũ kỹ trước đây như đầu DVD, đầu kỹ thuật số cho đến những thiết bị cao cấp như laptop, đầu phát HD.

1.190.000 VND

Với chiếc Android TV Box M8S này bạn có thể thay thế rất nhiều các thiết bị giải trí trong nhà của mình, từ những thiết bị cũ kĩ trước đây như đầu DVD, đầu kĩ thuật số cho đến những thiết bị cao cấp như laptop, HD player.

2.599.000 VND

Với Robot hút bụi Tokuyi, bạn không cần phải tự tay quét dọn như khi dùng chổi hay máy hút bụi như trước đây, chỉ cần ấn nút, chọn thời gian, chọn căn phòng bạn muốn dọn dẹp và có thể đi làm nhưng việc khác.

5.199.000 VND

Chuông cửa wifi KONX chỉ gồm có một nút chuông được đặt ở ngoài cổng/ cửa nhà còn trong nhà bạn có thể theo dõi ngay trên điện thoại hay trên máy tính bảng. Đặc biệt sản phẩm này còn có khả năng báo động khi phát hiện có người lạ đột nhập do được trang bị cảm biến chuyển động PIR, ngoài ra camera hồng ngoại có thể quay được hình ảnh ngay cả với điều kiện ánh sáng yếu. Bạn có thể theo dõi không c

999.000 VND

Công tắc cảm ứng Smart Touch sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung với mặt cảm ứng bằng kính cường lực sang trọng, chỉ cần chạm nhẹ để bật tắt đèn trong nhà. Dòng sản phẩm Smart Touch còn hỗ trợ điều khiển từ xa bằng remote tiện dụng đi kèm, việc lắp đặt rất đơn giản, chỉ việc tháo công tắc truyền thống ra và lắp công tắc thông minh Smart Touch vào là xong. Ngoài ra công tắc thông minh S
 
 
Hỗ trợ trực tuyến