Chương trình TỪ THIỆN của công ty trong những năm vừa qua
Cập nhật lúc 02:55 16/09/2020

Chương trình " TÂM THIỆN NGUYỆN" 
"Máu của ai cũng có màu đỏ, con người ai cũng đều có nhu cầu được hạnh phúc. Con người đều có mong muốn đó giống nhau nhưng chịu số phận khác nhau. Người sung sướng, người nghèo khổ. Người bất hạnh, người may mắn. Việc đi làm từ thiện là giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, giúp họ vượt qua một phần nào đó khó khăn, bệnh tật đau khổ".
Với tấm lòng luôn hướng về những người nghèo, hướng về những mảnh đời bất hạnh, Công ty cổ phần Văn Chiến luôn mong muốn được chung tay – góp sức về “VẬT CHẤT lẫn TINH THẦN” đến người nghèo, giúp họ vơi đi một phần nhỏ nào đó những khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống.
Chính vì vậy, mà trong nhiều năm qua Công ty cổ phần Văn Chiến đã, đang và sẽ là đơn vị đi đầu trong chương trình giúp đỡ người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn với các chương trình như:
1. Giúp đỡ đồng bào Nậm Cha, Sìn Hồ, Lại Châu bị bão lụt, lũ quét mất sạch nhà cửa


2. Chương trình Tết với người nghèo ở 1 số bệnh viện trong Tỉnh Bắc Giang

3. Chương trình Tặng quà cho những nhân viên có hoàn cảnh khó khăn trong công ty....
Và gần đây nhất Công ty đã hỗ trợ cho 1 gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị bệnh thận mãn tính phải chạy thận 2 ngày 1 lần. 

Ngoài ra Công ty Văn Chiến còn tổ chức rất nhiều chương trình " TỪ THIỆN" khác ở trong Tỉnh Bắc Giang nói chung và các khu vực có hoàn cảnh khó khăn, thiên tai lũ lụt nói riêng
Hãy cùng Văn Chiến chung tay giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, những mãnh đời bất hạnh
Và hãy cùng chúng tôi hô to khẩu hiểu: " LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH, LÁ RÁCH ÍT ĐÙM LÁ RÁCH NHIỀU"

Các tin khác