Bàn phím Apoint X100

Khuyến mại

- Hỗ trợ vận chuyển đến 100km

Giá:349.000 VND

Thông tin cơ bản

Hãng sản xuất: Apoint
Xuất xứ: Chính hãng
Bảo hành: 12 tháng
Kiểu giao tiếp USB
Sử dụng cho: PC, Laptop
 
.
Chia sẻ:

Thiết kế thời trang, phong cách 
Bàn phím có dây Led Apoint X100 gây ấn tượng bởi thiết kế góc cạnh cá tính, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng, thời trang. Được trang bị đầy đủ với với 104 phím tiêu chuẩn được chia làm ba khu vực tổ hợp, cho phép người dùng dễ dàng thao tác trên đó một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bàn phím có dây Apoint X100 thiết kế mỏng, với độ nghiêng vừa phải tạo sự thoải mái, êm ái cho người dùng khi phải sử dụng trong thời gian dài. 
Tuổi thọ bàn phím cao 
Thời gian tuổi thọ bàn phím cao lên tới 10.000.000 lần/phím bàn phím có dây X100 cho bạn tiết kiệm được tối đa các chi phí phát sinh hay khi phải thay thế bàn phím nhiều lần khi không đáp ứng được yêu cầu giải trí hay làm việc. 
Tương thích với nhiều hệ điều hành 
Với thiết kế chuẩn USB 2.0 cho bạn kết nối nhanh chóng tới các thiết bị PC hay laptop thế hệ mới. Đồng thời, hỗ trợ gần như tất cả các hệ điều hành hiện nay như Windows 7, Windows Vista, Windows8,…cho bạn thoải mái thực hiện những thao tác trên bàn phím một cách nhanh nhất và đơn giản nhất. 
Đèn led dưới bàn phím 
Với thiết kế chắc chắn và đèn led dưới bàn phím làm cho sản phẩm X100 của Apoint trở nên độc đáo và lạ mắt, rất thích hợp cho các game thủ.