Phích inox Elmich EL5196

Khuyến mại

- Hỗ trợ vận chuyển đến 100km

Giá:199.000 VND

Thông tin cơ bản


................................
')
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm

Phích giữ nhiệt Elmich EL5196 ( 2245196 )

  • Bình giữ nhiệt Elmich 500ml 2245196 được làm từ chất liệu inox cao cấp không gỉ sét, không tác dụng với thức ăn, không giải phóng các chất độc hại, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
  • Vỏ bình có cấu tạo 3 lớp giúp giữ nhiệt được lâu hơn: lớp trong cùng làm bằng inox 304 tráng bạc giúp chống dính và phản xạ nhiệt vào bên trong, lớp inox 304 bên ngoài giúp chống biến dang và gỉ sét, ở giữa là môi trường chân không, không truyền nhiệt.
  • Không chỉ đóng vai trò là một bình đựng uống nước thông dụng còn có thể giữ đồ uống lạnh hoặc nóng trong thời gian lâu hơn giúp bạn có thể mang theo đồ uống dùng cho cả ngày bên ngoài.
  • Bình giữ nước nóng lạnh Elmich 500ml được sản xuất theo nguyên tắc kín hơi, cấu tạo bình bằng 3 lớp inox trong, ngoài và ở giữa được hút chân không. Do ở môi trường chân không, không truyền nhiệt và lớp tráng phủ trong lòng bình phản xạ nhiệt vào bên trong khiến cho nước bên trong giữ được nhiệt độ tối đa nhất.
  •  Vỏ và ruột của phích giữ nhiệt Elmich inox 500ml 2245196 được sản xuất bằng inox 304 cao cấp, chống biến dạng, gỉ sét, an toàn sức khỏe. Ruột bình inox được tráng một lớp bạc giúp phản xạ nhiệt vào bên trong, chống bám dính, không ám mùi rất dễ dàng vệ sinh sai khi sử dụng
  • Còn phần nắp của bình nước giữ nhiệt Elmich 500ml được thiết kế bằng nhựa cao cấp, không mùi hôi, không chất độc hại và phần gioăng bằng silicon giúp giữ kín hơi đảm bảo rất khít, không bị gỉ hoặc rò hơi nước ra ngoài.
  • Bình giữ nhiệt inox Elmich 500ml 2245196 chịu được chấn động khi sử dụng hoặc di chuyển, thuận tiện khi chứa các thức ăn lỏng như cháo, nước canh, nước súp (giữ nóng) hoặc các loại nước trái cây, nước giải khát (giữ lạnh).