Tai Nghe Tonsion T4

Khuyến mại

- Hỗ trợ vận chuyển đến 100km

Giá:99.000 VND

Thông tin cơ bản


.....
Chia sẻ:

Tai nghe chuyên game Tonsion T4 1

Chi tiết sản phẩm

Được thiết kế chuyên dùng cho các phòng net nên tai nghe game thủ Tonsion T4 của hãng TONSION đã được tối ưu hóa để phục vụ tốt nhất cho các game thủ. Kiểu dáng chụp đầu giúp cho tai nghe T4 ôm sát đầu. Âm thanh Bass loa to và chắc, cùng kiểu dáng và chất liệu nhựa dẻo chắc khỏe giúp tăng độ bền. Micro được thiết kế gắn liền với tai nghe tạo nên sự chắc chắn giúp micro không bị run khi đang trò chuyện.

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Trọng lượng phù hợp
Với trọng lượng nhẹ chỉ 20g tai nghe chuyên game Tonsion T4 giúp bạn thoải mái hơn không cảm thấy nặng đầu khi đeo tai nghe trong thời gian dài, cùng với thiết kế quai đeo song song rỗng ở giữa giúp hạn chế việc kín hơi gây khó chịu cho da đầu

 

Thiết kế tinh tế
Với chất liệu nhựa dẻo siêu bền, đặc biệt độ dài dây lên tới 1.8m khi mệt mỏi bạn có thể sử dung tai nghe Tonsion T4 nằm nghe nhạc giải trí hoặc xem video thoải mái mà không sợ bị vướng bận. Bên cạnh đó tai nghe game thủ Tonsion T4 còn có giắc cắm 3.5mm phù hợp với mọi thiết bị MP3 ngày nay.

Ốp tai nghe chất lượng
Ốp tai nghe Tonsion T4 được làm bằng chất liệu giả da không bị bông khi có mồ hôi hay nước dính vào. Đồng thời giảm sự đau vành tai cũng như tạo ra bass loa to và chắc cho game thủ khi chiến game.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Kích thước(cm): 40x20x5
- Màu: Đen 
- Trọng lượng: 20g 
- Xuất xứ: Trung Quốc 
- Bảo hành: 6 tháng